Cấy Implant all on 4 và all on 6 tại Nha khoa Quốc tế Happy

Trước đây, khi y học chưa phát triển, khi bị mất răng toàn hàm mọi người đều buộc phải chọn giải pháp dùng răng tháo lắp. Tuy nhiên ngày nay khi bị mất răng toàn hàm, khách hàng có thêm một lựa chọn đó là cấy ghép Implant bằng giải pháp All on 4 và All on 6, đây được xem là giải pháp tốt nhất thế giới hiện nay dành cho người bị mất răng toàn hàm.

Có rất nhiều khách hàng nghe đến thuật ngữ cấy ghép Implant All on 4 hoặc  All on 6 cảm thấy khó hiểu. Chưa biết cấy Implant All on 4, All on 6 là gì? Ưu điểm của phương pháp All on 4, All on 6 là gì? Nha Khoa Quốc Tế Happy sẽ giúp bạn giải đáp ngay những thắc mắc trong đầu bạn về phương pháp này. 

CẤY IMPLANT ALL ON 4 VÀ  ALL ON  6 LÀ GÌ?

Trước tiên muốn biết cấy ghép Implant theo giải pháp All on 4 hay All on 6 là gì, bạn cần hiểu từng thuật ngữ của chúng.

  • Cấy ghép Implant: Cấy ghép Implant là sử dụng một trụ Titan cắm vào xương hàm để thay thế chân răng thật đã mất. Sau đó Bác Sĩ sẽ sử dụng mão sứ gắn lên trụ thông qua khớp nối Abutment để hoàn thiện thành một chiếc răng hoàn chỉnh. 
  • All on 4 (All on four): Theo tiếng Việt có nghĩa là tất cả trong 4.
  • All on 6 (All on six): Theo tiếng Việt có nghĩa là tất cả trong 6.
Implant all on 4 và all on 6

Implant all on 4 và all on 6

Như vậy có thể hiểu,  trồng răng All on 4 hoặc All on 6 là phương pháp sử dụng 4 – 6 trụ Implant cấy ghép vào xương hàm tại một số vị trí nhất định, sau phục hình toàn bộ răng lên 4 hoặc 6 trụ Implant đó. Hàm răng trên 4 hoặc 6 trụ Implant đó là hàm răng sinh học liền nhau, có giá trị thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai tốt như răng thật. Phương pháp này chỉ áp dụng cho người bị mất răng toàn hàm. 

  • Đối với phương pháp cấy All on 4: áp dụng cho bệnh nhân mất răng toàn hàm dưới. Bác sĩ sử dụng 4 trụ Implant cấy vào những vùng xương hàm tốt. 4 trụ Implant sẽ thay thế cho các chân răng thật đã mất và tạo lực nâng đỡ cầu răng 10 – 12 răng phía trên, khôi phục lại chức năng ăn nhai như răng thật và có thể sử dụng được trọn đời. 
  • Đối với cấy Implant  All on 6: Áp dụng đối với trường hợp bệnh nhân mất răng toàn hàm trên. Bác Sĩ sẽ cấy 6 trụ Implant cấy vào những vị trí xương hàm còn tốt, 6 trụ Implant này sẽ nâng đỡ từ 12 – 14 cầu răng sứ phía trên, giúp ăn nhai và thẩm mỹ trọn đời.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG ALL ON  4 VÀ ALL ON 6

Được gọi là phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay dành cho người người mất răng toàn hàm, bởi vì phương pháp này có rất nhiều ưu điểm.

Nếu dùng phương pháp cũ là răng tháo lắp thì rất bất tiện, dễ rơi ra và ăn nhai khó khăn, phải làm đi làm lại nhiều lần. Riêng phương pháp cấy Implant thì chắc chắn không phải gặp những trường hợp như thế.

  • Không cần ghép xương khi cấy Implant All on 4 hoặc All on 6: Khi người bị mất răng quá lâu, thường xảy ra tình trạng bị tiêu xương. Nếu bạn đã bị mất răng toàn hàm, nhưng chọn cấy Implant từng trụ có nghĩa là mất 14 răng thì cấy 14 trụ bắt buộc chỗ nào xương thiếu bạn phải ghép xương mới cấy Implant lên được. Tuy nhiên với phương pháp All on 4 hoặc All on 6, Bác Sĩ chỉ cần tìm đủ 4 hoặc 6 vị trí còn đủ xương là có thể cấy Implant, phục hình răng toàn hàm.
  • Đỡ tốn chi phí so với cấy từng trụ Implant: Như đã chia sẻ, chỉ cần 4, hoặc 6 trụ Implant là có thể phục hình răng toàn hàm. Nếu như bạn chọn giải pháp cấy từng trụ Implant thì cả 2 hàm phải cấy hơn 20 trụ Implant, chi phí sẽ rất cao. Còn chọn cấy Implant All on 4 và All on 6 thì chi phí được tiết kiệm nhiều.
  • Đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân: giữa việc cấy Implant 4 hoặc 6 trụ với việc cấy hơn 20 cây Implant cho 2 hàm thì cấy Implant All on 4 và All on 6 sẽ giúp thời gian cấy ghép nhanh hơn, giảm đau hơn và sức khỏe khách hàng cũng sẽ tốt hơn.
  • Thời gian phục hình răng trên Implant nhanh chóng. Nếu bạn cấy Implant từng trụ thì cần từ 3 đến 6 tháng mới có thể phục hình răng trên Implant. Nhưng với phương pháp All on 4 và All on 6 bạn chỉ cần mất 10 đến 15 ngày là hoàn thành.
  • Ăn nhai thẩm mỹ trọn đời: Cấy Implant nói chung và All on 4, All on 6 nói riêng là giải pháp làm một lần sử dụng trọn đời. Còn đối với răng tháo lắp phải làm đi làm lại nhiều lần.
Nghệ sĩ Mạc Can trồng răng implant tại Nha khoa

Nghệ sĩ Mạc Can trồng răng implant tại Nha khoa

Như vậy có thể thấy, khi bị mất răng toàn hàm, chọn giải pháp cấy ghép Implant All on 4 hoặc All on 6 là lựa chọn tuyệt vời.

CHI PHÍ CẤY GHÉP IMPLANT ALL ON 4 VÀ ALL ON 6 – BẢNG GIÁ 2020

Ngoài việc quan tâm đến chất lượng, đa phần khách hàng đều quan tâm cấy Implant All on 4 và All on 6 tốn chi phí như thế nào? Chi phí điều trị của All on 4 và All on 6 bao gồm cả tiền Implant, tiền khớp nối và cả răng sứ bên trên. Tùy vào loại Implant mà khách hàng chọn sẽ có chi phí khác nhau. 

Tại Nha Khoa Quốc Tế Happy, giá cấy ghép Implant All on 4 hoặc All on 6 được tính theo giá của hãng Implant đưa ra. Vậy nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì không thể gặp tình trạng bị đẩy giá bất thường.

Lưu ý quý khách, Implant là công nghệ hàng đầu thế giới, vậy nên chi phí của chúng cũng tương đương với giá trị mà chúng mang lại. Quý khách không nên chọn các dòng Implant có giá quá thấp, bởi rất có thể chúng là Implant không rõ nguồn gốc, không tốt cho răng miệng của quý khách sau này. 

Cấy Implant đặc biệt là theo giải pháp All on 4 và All on 6 là kỹ thuật cực kỳ khó, không phải Nha khoa nào cũng làm được. Bắt buộc phải có chuyên môn và tay nghề cao mới có thể tiến hành điều trị cho bệnh nhân. Khách hàng phải tuyệt đối cẩn thận lựa chọn Nha khoa uy tín để điều trị.

Ghép Implant nguyên hàm
 Giá (VNĐ)
Hãng Implant
ALL ON 4
ALL ON 6
MEGAGEN (Hàn Quốc)
141.000.000
175.250.000
TEKKA (Pháp)
152.750.000
199.750.000
MEGAGEN (Đức)
162.150.000
197.400.000
BIOHORIZONS (Hoa Kỳ)
176.250.000
223.250.000
NOBEL BIOCARE (Hoa Kỳ)
282.000.000
329.000.000
TRI (Thụy Sỹ)
282.000.000
329.000.000
ZYGOMA IMPLANT
470.000.000
517.000.000

Nếu bạn muốn có nụ cười tươi, khỏe mạnh và ăn nhai thoải mái thì nhanh tay gọi đến hotline 037 9889 577 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Đồng thời hẹn lịch điều trị để hưởng ưu đãi tốt nhất.

guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x