Dán sứ Veneer và những thông tin cần biết

Hằng ngày Nha Khoa Quốc Tế Happy nhận được rất nhiều câu hỏi cần tư vấn của khách hàng về mọi dịch vụ. Trong đó câu hỏi về dán sứ veneer là một trong những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất.

Thông thường các câu hỏi cơ bản như:  Răng sứ (dán sứ) Veneer là gì?, Cấu tạo của răng sứ Veneer là gì? Răng như thế nào được dán sứ veneer? Ưu điểm, chi phí dán sứ bao nhiêu? Rất rất nhiều câu hỏi xung quanh dịch vụ dán sứ veneer sẽ được Nha Khoa Quốc Tế Happy tổng hợp và giải đáp cho quý khách. Đồng thời giúp quý khách chọn được địa chỉ dán sứ veneer uy tín tại Đà Nẵng.

DÁN SỨ VENEER LÀ GÌ?

Dán sứ Veneer phương pháp làm đẹp nụ cười không cần mài răng thật

Dán sứ Veneer phương pháp làm đẹp nụ cười không cần mài răng thật

Hôm nay Nha Khoa chúng tôi xin được chia sẻ như sau: Dán sứ Veneer là phương pháp dùng mặt sứ siêu mỏng từ 0,3mm cho đến 0,5 mm để dán lên bề mặt răng có nhiều khuyết điểm như răng mẻ, răng ố vàng giúp răng trắng đều rạng rỡ. Đặc biệt đây là phương pháp làm răng sứ không mài nhỏ răng thật, có nhiều ưu điểm và được nhiều khách hàng lựa chọn. 

CẤU TẠO CỦA SỨ VENEER

Xét về cấu tạo, mặt dán sứ veneer được cấu tạo đơn giản. Đó là mặt dán mỏng từ 0,3 đến 0,5 mm có cấu tạo hoàn toàn bằng sứ cao cấp, có độ cứng chắc đảm bảo ăn nhai cho người sử dụng. Mặt dán sứ này sẽ nằm bên ngoài bề mặt răng thật, thế nên răng của bạn sau khi dán sứ veneer sẽ bao gồm 3 mặt là răng thật (Mặt trong, và hai  cạnh của răng) mặt còn lại là lớp sứ mỏng bao phủ. 

Đều là mặt dán sứ nhưng tùy và loại sứ, hãng sứ sẽ có những đặc tính khác nhau cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN DÁN SỨ VENEER

Đều là làm răng thẩm mỹ, nhưng bọc sứ thì đa phần trường hợp nào cũng có thể bọc sứ. Riêng dán sứ veneer thì sẽ có một số trường hợp nhất định làm phương pháp này mới hiệu quả. 

 • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên: Lúc này cấu trúc răng trên cung hàm đã phát triển ổn định, Bác Sĩ mới có thể tư vấn làm răng thẩm mỹ cho khách hàng.
 • Răng nhiễm Tetaxilin ở mức độ nhẹ: Nhiễm Tetaxilin hay còn gọi là nhiễm kháng sinh, làm răng bị ố vàng, thẩm chí là chuyển đen, không chỉ bề mặt mà từ sâu bên trong. Trường hợp ở mức độ nhẹ thì dán sứ veneer mới mang lại hiệu quả. Còn nếu bị tình trạng quá nặng, do mặt dán sứ và mỏng nên khó che hết màu sắc ố vàng của răng thật.
 • Ố vàng bẩm sinh, hay do màu thực phẩm: Trong trường hợp này có thể ố vàng bên ngoài mặt răng, Bác Sĩ sẽ xử lý được để  dán Veneer lên mà không bị lộ màu răng thật bên trong.
 • Răng mọc lệch lạc, thưa, hở kẽ  tương đối ít: Trường hợp răng bị khuyết điểm như đã nêu, nhưng mức độ tương đối ít thì dán sứ Veneer là lựa chọn tuyệt vời. Còn nếu khuyết điểm quá nặng thì bọc sứ là giải pháp tốt hơn. Nguyên nhân là do dán sứ Veneer mài răng chỉnh dáng rất ít, nếu bị khuyết điểm quá nặng, dán sứ sẽ không khắc phục được tối đa khuyết điểm về răng.
 • Dáng răng ngắn, chưa phù hợp gương mặt: Dán sứ Veneer có thể giúp dáng răng dài hơn dáng răng cũ theo mong muốn khách hàng. Bởi mặt dán sứ mỏng, không ảnh hưởng nhiều đến răng thật nên bạn chọn dán sứ sẽ rất tốt trong trường hợp này. 

ƯU ĐIỂM CỦA DÁN SỨ VENEER

Diễn viên Vũ Ngọc Ánh làm răng sứ tại Nha khoa

Diễn viên Vũ Ngọc Ánh làm răng sứ tại Nha khoa

So với các phương pháp làm răng thẩm mỹ khác thì dán sứ Veneer có nhiều ưu điểm.

Dán sứ Veneer không mài nhỏ  răng: Muốn bảo vệ tối đa răng thật cho khách hàng nên ngành nha nói chung và Nha Khoa Quốc Tế Happy nói riêng thực hiện phương pháp dán sứ Veneer thẩm mỹ cho khách hàng. Do mặt dán sứ rất mỏng, dán bề ngoài của răng nên các Bác Sĩ không mài nhỏ răng của khách hàng mà chỉnh tạo độ nhám ở bề mặt răng và dùng keo chuyên dụng để dán chặt vào răng. Đây là ưu điểm lớn của phương pháp dán sứ Veneer.

Dán sứ veneer không ảnh hưởng răng thật: Khi mặt sứ Veneer được dán vào răng, ngoài việc làm đẹp, mặt sứ còn bảo vệ răng bên trong nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng gì đến răng thật của khách hàng. 

Dán sứ veneer không đau: Nhiều khách hàng sợ đau khi dán sứ Veneer, tuy nhiên từ nay quý khách không còn phải lo lắng nữa. Nha Khoa Quốc Tế Happy xin chia sẻ rằng, dán sứ Veneer hoàn toàn không đau. Và đây cũng chính là nhận định của nhiều khách hàng sau khi dán sứ tại Nha Khoa Quốc Tế Happy. Đặc biệt với đội ngũ Bác Sĩ tận tâm, tay nghề cao luôn nhẹ tay trong thao tác làm răng cho khách hàng. Chắc chắn dán sứ sẽ không hề đau đớn như nhiều người hay lo sợ.

Dán sứ Veneer  không tốn nhiều thời gian: Ngày nay khi công nghệ làm răng phát triển, nên thời gian để hoàn thành cả hai hàm răng dán sứ veneer là rất nhanh. Đặc biệt Nha khoa Quốc Tế Happy có trung tâm thiết kế răng riêng và độc quyền nên thời gian để hoàn thành 2 bộ răng Veneer được đánh giá là nhanh và chất lượng nhất trong khu vực.

Dán sứ veneer không ảnh hưởng đến ăn nhai: Nhiều người nghĩ rằng, làm răng sứ Veneer sẽ phần nào ảnh hưởng đến việc ăn nhai, nhưng suy nghĩ đó hoàn toàn sai. Do mặt sứ veneer rất mỏng, chỉ phủ bên ngoài của răng nên hoàn toàn không tác động gì đến chức năng ăn nhai của khách hàng. Khách hàng có thể ăn uống ngon miệng bình thường như đối với răng thật của mình.

CHI PHÍ DÁN SỨ VENEER

Câu hỏi dán sứ Veneer bao nhiêu tiền cũng là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Tại Nha Khoa Quốc Tế Happy luôn khẳng định giá cả sẽ đi đôi với chất lượng. Tùy dòng sứ bạn chọn sẽ có giá khác nhau, vì vậy tổng chi phí dán sứ Veneer cũng khác nhau. Sự chênh lệch về giá dán răng sứ của các Nha Khoa lúc nào cũng xảy ra.

Tuy nhiên quý khách phải đặc biệt cân nhắc với các dòng Veneer quá rẻ bởi tất có thể loại mặt dán Veneer đó không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, độ bền chắc không cao. Chi phí dán Veneer ngoài việc phụ thuộc vào loại sứ bạn chọn, còn phụ thuộc vào số lượng răng cần dán sứ. Để biết chi tiết rõ nhất về giá dán sứ Veneer, quý khách nên đến trực tiếp Nha Khoa để được tư vấn.

Phục hình răng sứ
Giá (VNĐ)
Đơn vị
Răng sứ Mỹ
700.000
1 răng
Răng sứ Titan
1.500.000
1 răng
Răng sứ Zirconia
3.000.000
1 răng
Răng toàn sứ Cercon
3.500.000
1 răng
Sứ pha lê Zirconia Diamond
4.000.000
1 răng
Răng sứ Cercon Heat (Cercon HT)
6.000.000
1 răng
Răng Sứ Diamond (Kim Cương) / Emax
7.000.000
1 răng
Răng sứ Lava Plus – 3M ESPE
8.000.000
1 răng
Răng Sứ Diamond VITA
10.000.000
1 răng
Mặt dán sứ Press Veneer
6.000.000
1 răng
Mặt dán sứ Cercon – HT Veneer
8.000.000
1 răng
Mặt dán sứ Diamond (Kim Cương)
10.000.000
1 răng
Mặt dán sứ Diamond Vita
12.000.000
1 răng
Răng sứ Quý Kim
12.000.000
1 răng
Răng sứ Nano
12.000.000
1 răng
Dán sứ Nano
15.000.000
1 răng
Cùi giả
Cùi giả kim loại
300.000
1 răng
Cùi giả Titan
800.000
1 răng
Cùi gải Titan phủ sứ
1.000.000
1 răng
Cùi giả sứ
3.000.000 - 3.500.000
1 răng
Cùi giả Cercon
4.000.000
1 răng

ĐỊA CHỈ LÀM RĂNG SỨ VENEER UY TÍN ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng là một trong những thành phố hàng đầu tại Việt Nam. Chính vì vậy nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ của khách hàng cũng vô cùng cao. Đó là lý do ra đời hàng loạt những Nha Khoa thẩm mỹ. Tuy nhiên khách hàng nên lựa chọn Nha Khoa dán Veneer uy tín và chất lượng.

Nha Khoa Quốc Tế Happy là một trong những địa điểm được khách hàng đánh giá là địa chỉ dán Sứ Veneer đẹp nhất Đà Nẵng. Tại đây hằng ngày đón hàng chục khách hàng trong và ngoài khu vực đến dán sứ thẩm mỹ. Ai nấy đều cho phản hồi rất hài lòng.

Để trở thành Nha Khoa uy tín được khách hàng lựa chọn là Nha Khoa dán sứ Veneer uy tín, Nha Khoa Quốc Tế Happy đã đạt nhiều tiêu chí chất lượng.

 • Đội ngũ Y Bác Sĩ giỏi, có tay nghề cao.
 • Nha Khoa có trang bị hệ thống máy móc hiện đại.
 • Có Labo riêng thiết kế răng độc quyền.
 • Thời gian làm răng sứ nhanh.
 • Mặt dán sứ Veneer có nguồn gốc rõ ràng
 • Chế độ bảo hành răng dán sứ lâu dài
 • Có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và miễn phí
 • Vệ sinh sạch sẽ, an toàn
 • Thái độ phục vụ chân thành.

Chính nhờ những điều này đã giúp Nha Khoa Quốc Tế Happy trở thành địa chỉ tin tưởng hàng đầu của khách hàng trong và ngoài nước. Nhanh tay đặt lịch hoặc liên hệ hotline 037 9889 577 để được những ưu đãi dán sứ Veneer lớn nhất của Nha Khoa.

guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Dán sứ Veneer […]

Bài viết liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x